Nhận lời mời của Tập Đoàn Cá Tầm Việt Nam, công ty TNHH Beluga Việt Nam và JW Marriott Hanoi phối hợp tổ chức dưới sự tài trợ chính của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline, Bếp trưởng Christian Le Squer đã đến Việt Nam và sẽ dự chuỗi sự kiện “Caviar De Đuc Gala Dinner” và khai mạc cho chuỗi sự kiện văn hóa ẩm thực cao cấp trong và ngoài nước do Tập Đoàn Cá Tầm Việt Nam tổ chức nhằm tôn các sản phẩm cao cấp của thủy, hải sản và nông nghiệp Việt Nam.
Diva Thanh Lam sẽ đồng hành cung Bếp trưởng Christian Le Squer trong chuỗi các sự kiện tại Việt Nam.
Bếp trưởng Christian Le Squer (52 tuổi – quốc tịch Pháp) là một tăm tiếng lớn trong nền ẩm thực nước Pháp nói riêng và trên toàn thế giới nói chung với danh hiệu đầu bếp 3 sao Michelin cao quí được bảo vệ thành công trên hơn 12 năm.
Khách sạn JW Marriott Hanoi là địa Làm bảng hiệu công ty điểm đón tiếp bếp trưởng ba sao Michelin và French Grill là địa điểm được tuyển lựa tổ chức bữa tiệc “Caviar De Đuc Gala Dinner” tại Hà nội vào tối mai 5.8.2014 lúc 19h.
Christian Le Squer sẽ đích thân chế biến những món ăn thượng hạng từ Caviar De Đuc cùng với các món ăn nổi danh khác read more đã làm nên tăm tiếng hàng đầu của ông bên cạnh các vật liệu tươi ngon nhất của nhà hàng French Grill và sự tương trợ nhiệt liệt của bếp trưởng Raphael Szurek và các đồng nghiệp của anh.
Các món ăn được chế biến từ trứng cá tầm thượng hạng Caviar De Đuc dưới màn trình diễn ẩm thực tài ba của bếp trưởng ba sao Michelin gồm Trứng cá tầm hương vị biển, Sò nướng với trứng cá tầm và nước sốt chanh, cá tầm hun khói và trứng cá tầm với nước sốt đặc biệt, và thịt bò phi lê phủ trứng cá tầm.
Khách mời danh dự của sự kiện này là Đại Sứ Cộng Hòa Pháp – Ngài Jean-Noël Poirier và phu nhân cùng một số khách mời khác.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét